Hot new

Tin khuyến mãi

Sản phẩm mới

Video tiêu biểu

Studio áo cưới lời truyền tốt Tp.HCM

Sau khi yêu nhau một thời gian dài, cùng nhau trải qua biết bao sóng gió, không biết phải biểu đạt ra sao , các lời thề luôn bên nhau và sự kiên định đó, hôm nay từng cái sẽ thành hiện thực, chúng ta đã từng trải qua rất nhiều , từ bỏ rất nhiều, cố gắng cũng rất nhiều, câu chuyện đó tôi tin rằng rất nhiều người đều không giống nhau, hôm nay chúng ta kết hôn rồi nhưng cám ơn sự quan tâm của mọi người xung quanh, cám ơn ba mẹ, cám ơn sự chúc phúc của mọi người xung quanh cho chúng tôi. Chúng tôi nhất định hạnh phúc.
Vì vậy ngày hôm nay mà chúng tôi đã chuẩn bị rất lâu rồi. Năm ngoái, đi tham dự đám cưới của người bạn, có cảm động, có ngọt ngào, có câu chuyện của họ, có quay MV. Câu chuyện của chúng tôi quá nhiều nhưng MV không thể nào diễn đạt hết từng chút của chúng tôi, đó không phải là câu chuyện thần thoại cũng không chỉ là hạnh phúc mà tôi phải mang đến cho cô ấy, khi mà tôi bắt đầu thật sự hiểu được trách nhiệm đó, tôi đã nói tôi sẽ cưới cô ấy cưới cô ấy làm cô dâu của tôi, là một người đàn ông phải đối xử tốt với vợ mình, phải cố gắn mình vì hạnh phúc của cô ấy.
Anh Thanh và chị Loan từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh chụp hình cưới, lúc họ đứng trước ống kính của Studio Orange, họ đã rất kích động mà ôm nhau chị Loan rất xúc độn nói, trước đây toàn là chứng kiến thời khắc hạnh phúc của người khác, thấy biểu tình dưới ống kính của cô dâu, rất là ngưỡng mộ, bây giờ tôi đã được như ý nguyện, thật là rất vui mừng, mà những tấm ảnh Orange chụp khiến tôi rất hài lòng. Tuy tôi và ông xã đều là sau 90 nhưng chúng tôi đã yêu nhau rất lâu, chúng tôi khát vọng tìm được một studio áo cứới tốt để chụp hình cưới. Hôm nay, Orange đã chứng kiến thời khắc hạnh phúc của chúng tôi.
Studio áo cưới truyền miệng tốt ở Tp HCM? Chụp ảnh cưới sau 90 vì thể hiện nhu cầu cá nhân, quan hệ tuổi tác mà theo đuổi trào lưu, cũng trở thành thời thượng mới của sau 90. Trào lưu toàn là lặp lại tuần hoàn. Ảnh cưới sau 90 theo đuổi không những mang tính cá nhân mà còn phải lãng mạn. Bởi vì cách nghĩ của sau 90 rất cá tính và đặc sắc, cho nên yêu cầu của họ hơi cao. Orange Tp HCM với kỹ thuật chụp ảnh tốt nhất, phong cách chụp ảnh độc đáo nhất và phục vụ tận tâm nhất sẽ tạo ra studio áo cưới tốt nhất.

KHÔNG PHẢI LO LẮNG VỀ THỜI TIẾT

Thường chụp ngoại cảnh chúng ta rất ngần ngại về việc ảnh hưởng của thời tiết.Orange studio với hệ thống mái che rộng 9000m2 chúng tôi phục vụ các bạn trong mọi thời điểm,hoàn thành album ảnh đẹp và hoàn hảo.các nàng không phải sợ những cái nắng nóng rát da của một ngày như chup ảnh ngoại cảnh o những nơi khác.Mặt khác,chúng tôi có thể tạo ra những cơn mưa trái mùa,những ngày tuyết trắng xóa mang cho khách hàng một phóng cách mới lạ.Cô dâu chú rễ và đội ngủ ekip không phải di chuyển xa như bên ngoài.các cảnh đẹp mang phong cách Châu Âu và Hàn Quốc( các cảnh thiên nhiên,những con đường phông,cung điện,rừng cây,những tiệm bánh nhỏ,quán cafe nhẹ,nhà hàng...còn rất nhiều đang chờ bạn khám phá ...điều được nằm gọn trong khu vực hàng nghìn m2 này.chúng tôi mong muốn được phục vụ bất cứ mọi khách hàng và bất cứ mọi  hoàn cảnh.