Chụp ảnh cưới phóng sự

Chụp ảnh cưới phóng sự đang là mốt trong phong cách tổ chức đám cưới ngày nay của giới trẻ, nhiều cô dâu chú rể muốn chụp ảnh cưới phóng sự do họ bị cuốn hút bởi sự mới lạ, độc đáo của những bức ảnh cưới theo phong cách phóng sự.

Phim trường chụp hình cưới

Ảnh cưới phóng sự có từ nguyên gốc tiếng anh là Wedding Photojournalist, là cụm từ mới xuất hiện trong ngành công nghệ ảnh cưới Việt từ năm 2005 bắt đầu phát triển từ 2008 - 2009 đến nay và ngày càng được các cô dâu chú rể trẻ yêu thích.

Phim trường chụp hình cưới

Nhờ có máy ảnh kỹ thuật số mà nhiếp ảnh phóng sự cưới chụp thoải mái và sáng tạo hơn, mỗi sự kiện mình chụp trung bình từ 500 – 800 ảnh cũng tùy theo chương trình sự kiện và tính cách của cô dâu chú rể mà số lượng hình có thể nhiều hơn

Phim trường chụp hình cưới

Với nhiều khuôn hình độc đáo, nhiều khoảnh khắc bất ngờ mà ngay cả nhân vật trong ảnh cũng không ngờ tới, ảnh cưới phóng sự mang đến cảm xúc chân thực cho người xem, bởi chính những sự kiện, diễn biến và cảm xúc của nhân vật trong ảnh, khi xem một bức ảnh cưới phóng sự, người xem cảm nhận được tình cảm, cảm xúc của nhân vật tại thời điểm diễn ra sự kiện, điều đó khiến cho bức ảnh có giá trị hơn cả và giúp cho thể loại ảnh cưới phóng sự ngày càng được ưa chuộng.

Phim trường chụp hình cưới

Bên cạnh đó, ảnh cưới phóng sự mang đến sự mới lạ bởi cách lấy bố cục khung hình táo bạo hơn, hoặc sử dụng các loại ống kính góc rộng để tạo hiệu quả đặc biệt về hình ảnh mặc dù các điều này không được những người theo trường phái cổ điển ủng hộ bởi quan niệm chụp ảnh là khung hình phải chuẩn, bố cục phải đầy đủ chi tiết không được cắt đầu (cắt tay, cắt chân) hoặc làm biến dạng hình ảnh.

Phim trường chụp hình cưới

Ảnh cưới phóng sự luôn đề cao sự tự nhiên, nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng ngoài sự kiện, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng con mắt nghệ thuật của mình. Nhiếp ảnh gia không được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào trong ảnh. Điều này là sự khác biệt cơ bản so với kiểu chụp ảnh truyền thống của Việt Nam.

Phim trường chụp hình cưới

Bắt kịp xu hướng Orange Studio đã và đang cho ra đời những bộ ảnh cưới phóng sự độc đáo, tự nhiên nhất cho khách hàng của mình. Tới Orange ghi lại từng khoảnh khắc đáng nhớ của bạn nhé!

Phim trường chụp hình cưới

Thông tin liên hệ chụp ảnh cưới phóng sự

Orange Studio

Điạ chỉ: 704 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
Tel: (08) 6276 9849 - (08)37273181
Hotline: 0908 387 622 (Chị Thuý)
Email: orangestudiohcm@gmail.com
Web: http://orangestudio.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/orangestudiohochiminh

Dịch vụ tại Orange Studio
Top