KINH NGHIỆM CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU

1 – Tâm Trạng Thoải Mái : Trước khi đến thử váy cưới bạn nên có một tâm trạng thật thoải mái ,vui vẻ,hào hứng để bạn có được sự tự tin khi bạn mặt được áo cưới mà bạn yêu thích .

2 – Chuẩn Bị Ý Tưởng Cho Mình : Trước khi đến thử váy cưới bạn nên chuẩn bị một số mẫu mà bạn ưng ý .

3 – Trang Điểm Nhẹ Nhàng : Bạn nên bới tóc trang điểm nhẹ nhàng trước khi đi thử váy cưới, lý do của việc này là bởi nó giúp cho bạn tự tin khi sôi gương cũng như dễ dàng chọn cho mình một bộ váy cưới phù hợp .

4 –Mang Theo Giầy Cưới : Bạn đx chọn cho mình một đôi giầy cưới ưng ý vậy bạn đừng ngừng ngại mang theo nó đi cùng khi thử váy cưới bưởi gì nó ít nhiều cũng ảnh hưởng tới khi thử váy cưới đặt biệt là phần chân váy .

5 – Không Chọn Váy Vào Cuối Tuần : Vì cuối tuần các tiệm áo cưới rất đông khách,nhân viên tư vấn không có nhiều thời gian để chia sẻ thông tin về áo cưới cho bạn ,thời điểm tốt nhất bạn nên chọn vào buổi chiều của các ngày đầu tuần .

6 – Thử Aó Cưới Cùng Bạn Bè : Khi thử áo cưới tốt nhất bạn nên mời 2 người bạn thân thiết đi theo cùng có thể giúp cho bạn đỡ bối rối trong lúc lựa chọn áo cưới vì bạn đó có ru thẩm mỹ tốt .

Tin tức - Sự kiện khác
Top